Aptomat 1 pha chống giật

Aptomat 1 pha chống giật

Category: Ổ cắm điện
Tình trạng: Còn hàng
100,000đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
100,000đ
 
104,000đ
 
102,000đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hóa đơn VAT không được cấp trong trường hợp này. 
 • Tên tiếng anh Circuit Bkeaker (viêt tãt là CB) nó có chức năng bảo vệ quá tải và ngắm mạch trong hệ thông
 • điện ( chức nảng chõng giật chõng rò, bảo vệ theo từ nhiệt).AptomMat được phân ra nhìều loại theo chức năng,hình dạng kích thước khác nhau
 • Ở mạng điện 1Pha như gia đình thường có 2 dây nên chúng ta sẽ sử dụng 1P hoặc 2P (P là Poles dịch qua tiếng việt là cực), nếu dùng 1P thì chúng ta chỉ ngãt được dây P ra khói mạch thường dùng để điều khiển. Còn nếu dùng 2P thi sẽ ngăt cả cực P và N ra khỏi mạch điện, tăng độ an toàn cho người dùng.
 • Còn khi ở mạng điện 3Pha thì chúng ta có loại 3Pha 3 dây và 3 pha 4 dảy tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà ta chọn Ioại CB cho phù hợp.
 • Aptomat DZ47-63 được sử dụng điện thế AC 50Hz / 60Hz, 230V ở cực đơn, 4OOV ở hai, ba, bõn cực để bảo vệ quá tải và định mức dòng điện lên đến 63A. Nó củng có thế được sử dụng để chuyến đối đường dây thường xuyên trong điều kiện bình thường. Dòng cảt phù hợp với điện sử dụng trong dản dụng, công nghiệp. Nó phù hợp với các tiêu chuẩn của IEC60898.
Tên tiếng anh Circuit Bkeaker (viêt tãt là CB) nó có chức năng bảo vệ quá tải và ngắm mạch trong hệ thông điện ( chức nảng chõng giật chõng rò, bảo vệ theo từ nhiệt).AptomMat được phân ra nhìều loại theo chức năng,hình dạng kích thước khác nhau Ở mạng điện 1Pha như gia đình thường có 2 dây nên chúng ta sẽ sử dụng 1P hoặc 2P (P là Poles dịch qua tiếng việt là cực), nếu dùng 1P thì chúng ta chỉ ngãt được dây P ra khói mạch thường dùng để điều khiển. Còn nếu dùng 2P thi sẽ ngăt cả cực P và N ra khỏi mạch điện, tăng độ an toàn cho người dùng. Còn khi ở mạng điện 3Pha thì chúng ta có loại 3Pha 3 dây và 3 pha 4 dảy tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà ta chọn Ioại CB cho phù hợp. Aptomat DZ47-63 được sử dụng điện thế AC 50Hz / 60Hz, 230V ở cực đơn, 4OOV ở hai, ba, bõn cực để bảo vệ quá tải và định mức dòng điện lên đến 63A. Nó củng có thế được sử dụng để chuyến đối đường dây thường xuyên trong điều kiện bình thường. Dòng cảt phù hợp với điện sử dụng trong dản dụng, công nghiệp. Nó phù hợp với các tiêu chuẩn của IEC60898.

Đặc tính sản phẩm

 • Thương hiệu
  No Brand
 • SKU
  237984714_VNAMZ-303674371
 • Model
  Aptomat chống giât 1 pha
 • Loại bảo hành
  No Warranty


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
17 Rất hài lòng
4 star
12 Hài lòng
3 star
3 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng
Ổ Cắm Xiaomi 3 Cổng USB (Đen)

Ổ Cắm Xiaomi 3 Cổng USB (Đen)

Mã SP: 64666

169,000đ
Ổ CẮM 6 CỔNG XIAOMI

Ổ CẮM 6 CỔNG XIAOMI

Mã SP: 64663

189,000đ

Tag:

Tag: Công tắc điện Nha Trang, Công tắc điện Sông Lô, Công tắc điện Thuận Thành, Công tắc điện Huyện Đông Anh, Công tắc điện Gò Dầu, Công tắc điện Cẩm Giàng, Công tắc điện Đắk Lắk, Công tắc điện Yên Thành, Công tắc điện Đà Nẵng, Công tắc điện Quế Võ, Công tắc điện Long Phú, Công tắc điện Kiên Giang, Công tắc điện Diễn Châu, Công tắc điện Gia Nghĩa, Công tắc điện Thuận Nam, Công tắc điện Phù Yên, Công tắc điện Tân Lạc, Công tắc điện Huyện Từ Liêm, Công tắc điện Lâm Bình, Công tắc điện Phổ Yên, Công tắc điện Trà Bồng, Công tắc điện Tủa Chùa, Công tắc điện Bạc Liêu, Công tắc điện Cai Lậy, Công tắc điện Hoàng Sa, Công tắc điện Hoài Ân, Công tắc điện Sình Hồ, Công tắc điện Tân Phú Đông, Công tắc điện Bỉm Sơn, Công tắc điện Duy Xuyên, Công tắc điện Tháp Chàm, Công tắc điện Tánh Linh, Công tắc điện Kiến Thụy, Công tắc điện Bình Lục, Công tắc điện Kiến An, Công tắc điện Đầm Dơi, Công tắc điện Đông Hải, Công tắc điện Nghi Lộc, Công tắc điện Vĩnh Châu, Công tắc điện Quế Phong, Công tắc điện Đầm Hà, Công tắc điện Vĩnh Linh, Công tắc điện Anh Sơn, Công tắc điện Ninh Giang, Công tắc điện Vĩnh Thạnh, Công tắc điện Kiến Xương, Công tắc điện Vân Đồn, Công tắc điện Hưng Hà, Công tắc điện Bình Thuận, Công tắc điện Quỳnh Nhai,
*
 Tìm kiếm

Back to top